Warning: mysql_query() [function.mysql-query]: Unable to save result set in D:\WWW\hzswywcc\includes\db.inc.php on line 75
Database error: Invalid SQL: select * from pwn_comment where pid='344' and iffb='1' order by id limit 0,10
MySQL Error: 1032 (Can't find record in 'pwn_comment')
#0 dbbase_sql->halt(Invalid SQL: select * from pwn_comment where pid='344' and iffb='1' order by id limit 0,10) called at [D:\WWW\hzswywcc\includes\db.inc.php:81] #1 dbbase_sql->query(select * from {P}_comment where pid='344' and iffb='1' order by id limit 0,10) called at [D:\WWW\hzswywcc\comment\module\CommentContent.php:167] #2 CommentContent() called at [D:\WWW\hzswywcc\includes\common.inc.php:618] #3 PrintPage() called at [D:\WWW\hzswywcc\comment\html\index.php:13]
Warning: mysql_fetch_array(): supplied argument is not a valid MySQL result resource in D:\WWW\hzswywcc\includes\db.inc.php on line 88
网友留言-Phá Thai 4 Tuần Tuổi Bằng Thuốc Có Nguy Hiểm Không?汉中包装印刷_汉中三伟印务有限公司【官方网站】
当前日期时间
当前时间:
网站标志
联系我们
汉中市三伟印务有限公司
地址:汉中市汉台区胡家扁创业园
电话:0916-2577983
手机:13772831572
QQ号:250587349
点评详情
发布于:2018-6-15 12:50:54  访问:54 次 回复:0 篇
版主管理 | 推荐 | 删除 | 删除并扣分
Phá Thai 4 Tuần Tuổi Bằng Thuốc Có Nguy Hiểm Không?
dakhoadaidong.vn
Phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc có nguy hiểm không?
 1. Những lưu ý khi phá thai bằng thuốc dành cho thai phụ
 Giống như bất kì độ tuổi thai nào cho dù lớn hay nhỏ thì đình chỉ thai cũng tiềm ẩn những nguy cơ xảy ra tai biến nếu không đáp ứng các yêu cầu khi phá thai.
 Khi thai phát triển tới tuần thứ 4 của thai kì, lúc này gọi là tế bào hợp tử, hình thành nên 3 lớp dinh chi thai 5 tuan mô ngoài cùng, mô giữa và mô trong cùng lần lượt gọi là ngoại bì, trung bì và nội bì. Lúc này, phôi chưa có tim thai, cơ thể bắt đầu tiết ra hormone hCG một cách mạnh dinh chi thai 5 tuan mẽ để pha thai 5 tuan phụ có thể kiểm tra thông qua que thử thai, cùng lúc cơ thể sẽ có những phản ứng như buồn nôn, mệt mỏi, đau bụng, căng tức ngực, nhạy cảm,… là những dấu hiệu nhận biết mang thai.
Có một số lí do mà thai phụ dinh chi thai 5 tuan phải tiến hành đình chỉ thai
 Khi áp dụng phá thai bằng thuốc là dùng thuốc có chứa hoạt chất mifepristone, misoprostol để chấm dứt sự phát triển của thai nhi và đẩy toàn bộ tổ chức thai ra ngoài.
 Các bước phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc tại Phòng khám Đa khoa Đại Đông được thực hiện như sau:
 ✧ Bước 1: Thăm khám xác định tình trạng sức khỏe, đây là bước vô cùng quan trọng, nếu bỏ qua bước này nguy cơ xảy ra biến chứng rất cao. Thai phụ được khám tổng quát, siêu âm thai xác định tuổi thai, sức khỏe có đảm bảo theo yêu cầu.
 ✧ Bước 2: Tiến hành dinh chi thai 5 tuan đình chỉ thai bằng thuốc, bước này được thực hiện 2 lần cách nhau 48 giờ, lần đầu tiên bác sĩ cho thai phụ uống viên thuốc có tác dụng làm ngưng sự phát triển của bào thai và bong túi thai khỏi thành tử cung sau đó thai phụ về nhà và quay lại sau 48 giờ uống viên thuốc đầu để tiếp tục với lần uống 2, viên thuốc này sẽ co bóp mạnh tử cung đẩy toàn bộ thai ra ngoài.
Phá thai bằng thuốc cần tiến hành ở cơ sở y tế uy tín
 ✧ Bước 3: Bác sĩ theo dõi tình trạng và thai phụ quay lại tái khám theo chỉ định.
 Để phá thai bằng thuốc đảm bảo an toàn, thai phụ cần lưu ý một số vấn đề sau đây:
 ✾Quan trọng nhất chính là thai đã vào tử cung, vì nếu tuổi thai quá nhỏ vẫn còn di chuyển trong ống dẫn trứng thì thuốc sẽ không thể tác dụng, bào thai vẫn tiếp tục phát triển hay xảy ra dị tật.
 ✾Phá thai bằng thuốc chỉ áp dụng với tuổi thai dưới 7 tuần tuổi, kích thước thai không quá 2,5cm.
 ✾Các căn bệnh trong cơ thể cũng là vấn đề cần lưu ý, phá thai bằng thuốc không áp dụng với thai phụ đang mắc các bệnh mãn tính như suy gan, suy thận, tim mạch, tiểu đường, huyết áp, rối loạn đông máu.
 ✾Cần thăm khám, thực hiện phá thai theo đúng các bước phía dinh chi thai 5 tuan trên dinh chi thai 5 tuan và được bác sĩ theo dõi trực tiếp trong suốt quá trình để đảm bảo an toàn.
 ✾Không được tự ý mua thuốc về đình chỉ thai tại nhà đây chính là nguyên nhân lớn nhất dẫn đến tai biến trong thủ thuật đình chỉ thai.
 2. Phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc có nguy hiểm không?
 Như đã nói ở trên, phá thai bằng bất cứ hình thức nào ở độ tuổi nào cũng tiềm ẩn các nguy hiểm cho sức khỏe, tuy nhiên, mức độ nguy hiểm có thể giảm xuống ở mức thấp nếu được thực hiện ở cơ sở y tế uy tín, bác sĩ có kinh nghiệm.
Một số nguy cơ có thể xảy ra khi phá thai bằng thuốc
 Sau đây là một số nguy cơ có thể xảy ra khi phá thai 4 tuần bằng thuốc:
 ❦ Xuất dinh chi thai 5 tuan huyết: Đây là dấu hiệu đầu tiên của tai biến sau thủ thuật đình chỉ thai, thông thường, ở những ngày đầu sau khi uống thuốc phá thai, huyết sẽ tiết ra một số lượng nhất định và giảm dần trong các ngày tiếp theo, nhưng khi phá thai không an toàn, dinh chi thai 5 tuan máu sẽ ra nhiều bất thường và kéo dài hơn 7 ngày khiến thai phụ mất máu, mệt mỏi, ngất xỉu đột ngột.
 ❦ Sót thai, sót rau dinh chi thai 5 tuan thai: Trường hợp này thường xảy ra đối với phá thai ở tuổi thai lớn, kích thước thai hơn quy định nên thuốc không thể đẩy hết tổ chức thai ra ngoài, mà còn sót thai nhau hay một số tổ chức thai khiến người bệnh cảm thấy đau bụng âm ỉ, xuất hiện kéo dài.
 ❦ Viêm nhiễm phụ khoa: Đây là một trong các biến chứng của phá thai không an toàn, việc viêm nhiễm kéo dài chính là nguyên nhân ảnh hưởng tới việc sinh sản sau này của chị em phụ nữ.
 ❦ Vô sinh: Không chỉ nạo hút thai hay nong gắp thai mới dẫn đến vô sinh mà ngay cả phá thai bằng thuốc nếu không được tiến hành đúng yêu cầu thì khả năng vô sinh vẫn có thể xảy ra. Bác sĩ cho biết rằng, số lần phá thai bằng thuốc tối đa không vượt quá 3 lần vì nếu thực hiện liên tục sẽ làm mỏng tử cung dẫn đến không để đậu thai.
 
Phòng khám Đa khoa Đại dinh chi thai 5 tuan Đông địa chỉ đình thai uy tín
Trên đây là câu trả lời của các bác sĩ về vấn đề phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc có nguy hiểm không, qua bài viết này mong rằng các thai phụ nên suy nghĩ thật kĩ trước khi đình chỉ pha thai 5 tuan tuoi cũng như cân nhắc lựa chọn những cơ sở y tế uy tín, chất lượng để thực hiện.
 Để được tư vấn cụ thể hơn hãy nhấp vào bảng chat và trò chuyện với bác sĩ chuyên khoa về vấn đề của mình.
dakhoadaidong.vn
CHÚ Ý: Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊN và SỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để dinh chi thai 5 tuan không tốn dinh chi thai 5 tuan phí điện thoại.
共0篇回复 每页10篇 页次:1/1
共0篇回复 每页10篇 页次:1/1
我要回复
回复内容
验 证 码
看不清?更换一张
匿名发表 
关于我们
 
 
会员登录
登录账号:
登录密码:
验 证 码:
 
您好,您已登录
您有条新到站内短信
会员中心 退出登录
 
 
脚注信息

汉中包装印务_汉中市三伟印务有限公司【官方网站】 地址:汉中市汉台区胡家扁村文化印刷摄影产业园C座   电话: 13772831572    国家工信部_备案号:【陕ICP备17000077